TOP 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí

1. Canva

Phần mềm Canva được rất nhiều người yêu thích, sử dụng

Phần mềm Canva được rất nhiều người yêu thích, sử dụng

Canva chính là cái tên đứng đầu trong danh sách này. Phiên bản miễn phí của Canva hiện cung cấp rất nhiều ấn phẩm khác nhau giúp thiết kế logo độc đáo. Đặc biệt, các thao tác của nó cũng rất đơn giản, không cầu kỳ.

2. 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí: LogoMakr

LogoMakr

LogoMakr

Phần mềm này không chỉ cung cấp hoàn toàn miễn phí, nó còn rất dễ thao tác với thành quả có chất lượng tốt. Chỉ cần tìm kiếm biểu tượng, hình khối phù hợp là bạn đã có thể tạo logo đúng như ý muốn của mình.

3. Shopify Logo Maker

Shopify Logo Maker

Shopify Logo Maker

Với lựa chọn này, bạn có thể sáng tạo thoải mái, tạo ra một mẫu logo tuyệt đẹp chỉ với vài thao tác đơn giản. Hiện tại, kho tàng hình ảnh, biểu tượng của Shopify rất lớn mang tới cho người dùng nhiều lựa chọn khác nhau.

4. 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí: Uplevo

Uplevo

Uplevo sở hữu giao diện đơn giản

Đây là phần mềm hoàn toàn khác biệt, hướng đến tạo ra những mẫu logo đơn giản, sở hữu những hình khối đơn giản. Để tạo logo, bạn chỉ cần nhập tên công ty, chọn các mẫu hình khối và màu sắc mong muốn. Uplevo sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một thiết kế không trùng lặp đấy.

Xem ngay:  Tăng DR bằng google link bằng cách đơn giản nhất

5. Logo Design Studio

Logo Design Studio

Logo Design Studio

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế miễn phí đáng tin cậy. Với thư viện hình ảnh, biểu tượng lớn, nó giúp người dùng có lựa chọn tốt để tạo ra một mẫu logo phù hợp.

6. Logo Snap

Logo Snap

Logo Snap cũng là một ứng dụng miễn phí đáng chú ý

Phần mềm Logo Snap giúp người dùng nhanh chóng tạo ra một mẫu logo phù hợp chỉ sau vài thao tác. Với giao diện thân thiện và kho tàng icon khổng lồ, nó đang được rất nhiều người lựa chọn trong thời gian qua.

7. LogoJoy

LogoJoy

LogoJoy

Phần mềm này nổi tiếng với những mẫu logo được thiết kế sẵn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhập tên, chọn font, màu và icon mình yêu thích. Mẫu logo được tạo thành sẽ khiến bạn thích thú đấy.

8. Ucraft

Ucraft

Ucraft và một sản phẩm đơn giản

Đây là một công cụ thiết kế miễn phí, có thể hỗ trợ bạn tạo ra những mẫu logo phù hợp chỉ với một vài thao tác. Sau khi thiết kế xong, bạn vẫn có thể chỉnh sửa, tải file xuống dạng PNG để tiện cho công việc.

9. 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí: Logo Maker

Logo Maker

Logo Maker mang tới những mẫu logo vô cùng đa dạng

Nó có giao diện tương đối giống với phần mềm làm logo của Graphic Spring. Với nhiều font chữ và template, nó giúp bạn tạo được những mẫu logo độc đáo bằng mẫu có sẵn hoặc tự upload vô cùng nhanh chóng.

Xem ngay:  Cách giải phóng dung lượng iPad để máy chạy nhanh hơn

10. Logo Type Maker

Logo Type Maker

Logo Type Maker

Phần mềm này sở hữu kho tàng đồ sộ với hơn 200 font chữ, 1000 template chuyên nghiệp. Ngoài ra, mọi người cũng có thể tìm thấy tại đây hơn 600.000 hình vector chuyên nghiệp. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo để làm ra những mẫu logo mang đậm dấu ấn cá nhân đấy.

Như vậy, bạn đã có được top 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí đơn giản. Hy vọng thông tin này hữu ích đối với bạn. NẾu còn gì băn khoăn, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *